Đóng

Lời giới thiệu

Lời giới thiệu

Công ty cổ phần MEPAC được thành lập vào tháng 05/2014. Chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng những giải pháp kỹ thuật tích hợp và không ngừng nỗ lực trở thành một trong những nhà thầu cơ điện tinh gọn, chất lượng tại thị trường Việt Nam. MEPAC cung cấp chuỗi quy trình khép kín đối với hạng mục cơ điện tại các dự án, từ tư vấn, thiết kế cho đến thi công lắp đặt. Chúng tôi có kinh nghiệm trong đa dạng các loại hình dự án như trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, nhà xưởng hiện đại,…

Để đạt được thành công tại các dự án trong những năm qua, MEPAC đã may mắn được nhiều Chủ đầu tư tin tưởng, nhận được sự hợp tác và hỗ trợ từ các đối tác nhà cung cấp. Chúng tôi chắc chắn sẽ nỗ lực hơn nữa, mang đến những hệ thống cơ điện với chất lượng vượt trội, thi công an toàn và đúng tiến độ.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Kể từ khi thành lập năm 2014, MEPAC đã thi công tại hơn 100 dự án trên khắp Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi có đội ngũ hơn 250 nhân sự. MEPAC thấu hiểu rằng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm là điều kiện tiên quyết để chúng tôi có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, đảm bảo chất lượng thi công cơ điện trong từng dự án. Và nhiều năm qua, chúng tôi đã và đang đầu tư vào đội ngũ nhân sự. Để từ đó đạt được nhiều thành tựu tại các dự án.